Trào lưu selfie “ngố tàu” nhất lịch sử Internet: Đua nhau dùng giấy vệ sinh để… biến thành mặt trăng

Kỳ cục là thế mà hàng tá người cũng làm theo trào lưu này liên tục suốt một thời gian đó.

Tạm bỏ qua 10 Years Challenge trên Facebook, trước khi òa lên ngạc nhiên khó hiểu và tự hỏi rằng một trào lưu quái dị nào đó ở đâu mà ra, nói thật là… hầu như chả ai rõ cả. Đó cũng chính là một trong những đặc trưng cực kỳ ngẫu hứng của Internet mà hiếm ai giải thích được, thấy vui thì cứ tận hưởng trước đã, nghĩ ngợi nhiều làm gì phải không?

Quay trở lại vấn đề chính, thật may mắn vì kiểu cách selfie độc đáo này vẫn có chủ nhân để mà nhắc đến: Nathan Knight. Thanh niên này đã đăng tấm ảnh đầu tiên mở màn trào lưu này trên Twitter của mình. Tuy đã xuất hiện từ tận năm 2014 nhưng nó vẫn trở thành một trong những kỷ niệm kỳ dị nhất để nhắc về cộng đồng Internet nếu ai còn nhớ.

Trào lưu selfie ngố tàu nhất lịch sử Internet: Đua nhau dùng giấy vệ sinh để... biến thành mặt trăng - Ảnh 1.

Đăng ảnh độc rồi, Nathan cũng không quên đính kèm caption rất có tâm, giải thích cặn kẽ cách thức làm ra một tác phẩm như vậy. Bạn nghĩ rằng phải dùng tới những thứ như Photoshop và thành thạo các công cụ chỉnh sửa trong đó để "in" mặt mình lên khuôn tròn như trăng rằm như vậy? Không đâu, tất cả những thứ cần tìm chỉ là một lõi cuộn giấy toilet mà thôi!

Đúng vậy, chẳng cần cả cuộn giấy mới cứng, kiếm ra một lõi bìa giấy vệ sinh bỏ đi, áp vào camera và nhấn chụp selfie – vậy là xong. Ngoài ra, chỉ cần chú ý đừng để quá nhiều ánh sáng lọt vào sâu của mặt bên trong lõi là được. Dễ dàng và độc đáo, như vậy là quá đủ để mọi người già trẻ gái trai không kể một ai hứng thú làm theo liên tục rồi.

Trào lưu selfie ngố tàu nhất lịch sử Internet: Đua nhau dùng giấy vệ sinh để... biến thành mặt trăng - Ảnh 3.

Chuẩn "boss" cún đẹp trai sáng ngời trên bầu trời đêm là đây!

Trào lưu selfie ngố tàu nhất lịch sử Internet: Đua nhau dùng giấy vệ sinh để... biến thành mặt trăng - Ảnh 4.

Đây là lý do vì sao họ khuyên "đừng để quá nhiều ánh sáng lọt vào lõi giấy" này. Mặt trăng này hơi "fail" một chút.

Mặt trăng đẹp nhất vũ trụ là đây.Trào lưu selfie ngố tàu nhất lịch sử Internet: Đua nhau dùng giấy vệ sinh để... biến thành mặt trăng - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo