LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Mỹ Anh được thành lập ngày 30 tháng 9 năm 2004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép chuyên về sản xuất Giấy vệ sinh, Giấy ăn các loại mang thương hiệu: Rose, Arosa, VinaECO, TOKO.

Công ty Mỹ Anh tự hào khi thấy sản phẩm của chúng tôi được xuất hiện khắp nơi trong cả nước, trong từng khách sạn, các nhà hàng, các Trung tâm thương mại, Toà nhà văn phòng, Bệnh viện, Trường học, các bếp ăn tập thể, từng căn hộ gia đình. Hơn nữa, sản phẩm Arosa cũng đã có mặt trên thị trường Quốc tế như: Mỹ, New Zealand, Italy, Malaysia, Angola, Panama, Isarel, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là sự khích lệ, là phần thưởng to lớn cho toàn thể Công ty chúng tôi.

Với Công ty Mỹ Anh, phát triển bền vững không chỉ là một nghĩa cử đẹp mà là hành động thiết thực thể hiện sự TRÂN TRỌNG của chúng tôi đối với Quý Khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng!

Năm 2006, Công ty Mỹ Anh nhập dây chuyền Máy in hiện đại 8 màu, in trên màng đơn nilon PE, HDPE, PP, màng ngọc, màng nhôm, màng BOPP … là bao bì cho các hãng tiêu dùng, hàng dược, phẩm, hàng công nghiệp.

Năm 2008, Công ty Mỹ Anh xâm nhập thị trường máy móc: Chuyên mua bán, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các dây chuyền sản xuất:

– Dây chuyền sản xuất ngàn giấy: Máy xeo giấy vệ sinh, máy gia công giấy các loại: giấy vệ sinh, khăn ăn, khăn rút, khăn bếp, khăn vi, khăn giấy đa năng, giấy lau tay, …

– Dây chuyền sản xuất ngành in: Máy in, máy cắt, máy chia khổ, máy thối, cán màng, máy phức, máy ghép màng, …

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Đem sự tiện nghi & chất lượng cuộc sống đến từng Người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng những sản phẩm chất lượng cao, được tạo bởi công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao và tâm huyết.

TẦM NHÌN

Sản phẩm của Công ty Mỹ Anh luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và tạo nên sản phẩm chất lượng cao – thân thiện môi trường

SƠ ĐỒ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY MỸ ANH

Để đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách hàng, Công ty Mỹ Anh đã và đang mở rộng hệ thống phân phối ở trong nước và nước ngoài.

CÁC KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY MỸ ANH

Công ty Mỹ Anh xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bằng sự biết ơn này, chúng tôi luôn nỗ lực lòng nhiệt huyết của toàn thể CBVNV để cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn, tròn vẹn hơn.