Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả 

 giayhanoi.com xin gửi đến khách hàng chính sách đổi trả các sản phẩm khi mua hàng online, và chính sách hoàn tiền của các sản phẩm này.

1.HÀNG TƯƠI, CHẤT LƯỢNG

giayhanoi.com cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng và đúng như thông tin đã đăng tải trên website/app. Nếu nhận hàng không chất lượng, Quý khách sẽ được đổi trả hàng miễn phí

Điều kiện và thời gian đổi trả:
Đối với các sản phẩm quý khách hàng mua tại website giayhanoi.com, khi kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng, nếu gặp trường hợp:
– Sản phẩm bị rách bao bì
– Bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập
– Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
– Sản phẩm hết hạn sử dụng

Sẽ áp dụng thời gian đổi trả như sau:

Chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách trong vòng 7 NGÀY

2. GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG

giayhanoi.com xây dựng quy trình lấy hàng và giao hàng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại để đảm bảo hàng hóa luôn được giao đầy đủ và đúng giờ cho Quý khách. Nếu giao trễ.

3.ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN DỄ DÀNG

giayhanoi.com luôn sẵn lòng hỗ trợ đổi trả hàng cho Quý khách trong trường hợp hàng bị lỗi, vỡ, không đúng như thông tin trên website đã đăng tải,… và hoàn trả lại bằng phiếu mua hàng với giá trị tương đương của sản phẩm hoặc hoàn tiền trong vòng 3 – 15 ngày tùy thuộc vào hình thức thanh toán Quý khách sử dụng.

Quy trình đổi trả hàng:
Khi sản phẩm quý khách mua gặp lỗi (giao không đúng, sản phẩm bị lỗi,…) mong quý khách thông cảm và liên lạc ngay đến số tổng đài 0912 869 269. giayhanoi.com sẽ nhanh chóng cho nhân viên đến tận nhà để xác nhận lỗi và đổi trả sản phẩm.
giayhanoi.com cam kết chỉ tuyển dụng nhân viên trung thực, có gì nói đó, làm việc đúng với giá trị văn hóa của công ty. Nếu Quý khách không hài lòng với thái độ nhân viên hoặc phát hiện bất kỳ gian lận gì của nhân viên, giayhanoi.com cam kết sẽ đào tạo và xử lý lại nhân viên trong vòng 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo