Một số cách gấp giấy ăn đẹp trang trí bàn tiệc đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà trong các trường dạy nghề khách sạn, nhà hàng dành hẳn một môn học chuyên về gấp khăn giấy trang trí bàn tiệc. Những chiếc khăn giấy đơn giản xong chỉ bằng vài thao tác sẽ trở thành những vật trang trí  giúp bàn tiệc thêm sinh động. Dưới đây là một số cách gấp giấy ăn đẹp thường dùng trong bàn tiệc chúng ta hãy cùng tham khảo

1. Ưu điểm của việc trang trí bàn tiệc từ những sản phẩm gấp bằng giấy ăn

        Những chiếc khăn giấy ăn nhiều kiểu dáng sẽ là vật trang trí nhỏ giúp không gian bàn tiệc của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, đồng thời góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi tiệc.

        Bàn tiệc được trang trí đẹp mắt bằng những mẫu khăn giấy đẹp còn tạo hứng thú cho bữa ăn, giúp người tham dự bữa tiệc cảm thấy ngon miệng, ngon mắt.

        Những chiếc khăn giấy ăn không chỉ có tác dụng  trang trí giúp bàn tiệc thêm ấn tượng mà những chiếc khăn giấy này còn có thể sử dụng trong suốt buổi tiệc.

2. Hướng dẫn một số cách gấp giấy ăn đẹp

       Có rất nhiều cách gấp giấy ăn đẹp thành những vật trang trí trong bàn tiệc. Dưới đây là một số cách cơ bản nhất, chúng ta hãy cùng tham khảo:

Cách gấp khăn giấy hình kim tự tháp trang trí bàn tiệc

+/Chuẩn bị: Để gấp giấy ăn hình kim tự tháp bạn cần có giấy ăn hình vuông tốt nhất dùng giấy Nappin.

+/Cách thực hiện:

Bước 1: Trải khăn giấy xuống bàn, gấp chéo khăn giấy để tạo thành hình tam giác. Chú ý gấp 2 góc chạm vào nhau và các đường mép của khăn nằm khít vào nhau. Tiếp theo chúng ta dùng tay đẩy góc khăn giấy ăn về phía trên sao so một mặt khăn so le với mặt còn lại tầm 2-3 cm.

khăn giấy để bàn hình kim tự tháp

Khăn giấy trang trí bàn tiệc hình kim tự tháp

>>>>>>>>>> Xem thêm : Cách gấp giấy ăn đẹp

Bước 2: Từ hình tam giác ở bước 1 chúng ta gấp 2 cạnh của khăn vào giữa để tạo thành khăn thành hình vuông. Lật úp khăn giấy lại sao cho các góc mở hướng về phía trên bạn, gấp đôi khăn để  từ hình vuông để tạo thành  khăn hình tam giác

Bước 3: Nhẹ nhàng đặt ngón tay của 1 bàn tay xuống dưới khăn giấy và nâng khăn nên để tạo thành một kim tự tháp. Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản chúng ta đã tạo được cách gấp giấy ăn đẹp hình kim tự kháp rồi, thật đơn giản phải không nào.

Cách gấp giấy ăn hình viên kim cương

     Cách gấp này rất đơn giản chỉ mất tầm 60 giây là chúng ta đã có thể hoàn thành tác phẩm rồi.

khăn ăn hình kim cương

Khăn ăn hình kim cương

>>>>>>>>>> Xem thêm : Gấp giấy ăn đơn giản

Bước 1: Lấy 1 tờ giấy ăn Nappin hình vuông, gấp đôi  khăn giấy để tạo thành hình  chữ nhật, tiếp tục gấp đôi khăn giấy lại để tạo thành một hình vuông nhỏ.

Bước 2: Từ hình vuông nhỏ chúng ta gấp lớp trên cùng của khăn giấy một nửa theo đường chéo lên để tạo thành hình tam giác. Đến lớp khăn thứ 2,3,4 chúng ta cũng tiến hành gấp như lớp khăn đầu tuy nhiên chú ý gấp các lớp so le nhau mỗi lớp khoảng 2-3 cm.

Bước 3: Gấp 2 cạnh của khăn giấy xuống dưới để tạo thành hình  hiệu ứng kim cương, dùng tay vuốt mạnh để tạo nếp và giúp khăn giấy được phẳng hơn.

Những chiếc khăn giấy hình kim tự tháp, hay kim cương  trang trí bàn tiệc sẽ trở lên lung linh, sống động và phong cách hơn nếu như chúng ta chọn được loại giấy ăn có chất lượng tốt. Tốt nhất là chọn giấy ăn Arosa để làm nguyên liệu làm gấp khăn giấy bàn tiệc. Bởi giấy không lẫn tạp chất, có độ mỏng mềm mà vẫn dai ngay cả khi bị thấm nước.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

VPĐD: Số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

ĐT: 0221.379.1971 – 024.3644459

Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066

Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo