Tự làm hộp đựng khăn giấy rút handmade hình cối xay gió siêu xinh xắn

Nếu đã cảm thấy quá nhàm chán với những chiếc hộp đựng khăn giấy rút thông thường, bạn có thể tự tay làm một chiếc hộp đựng khăn giấy handmade. Chỉ với một vài nguyên liệu và dụng cụ, chúng ta đã có một chiếc hộp đựng giấy xinh xắn, trang trí cho chiếc bàn làm việc của mình thêm đẹp mắt.

1. Nguyên liệu và dụng cụ

Nguyên liệu để làm hộp đựng khăn giấy rút handmade hình cối xay gió bao gồm:

– Vải dạ màu kem và vải dạ hoa văn làm thân hộp.

– Vải thô hoa văn (carô đỏ, vải hình lá màu xanh…) để trang trí thân hộp. Phần nguyên liệu này bạn có thể tận dụng những mẫu vải vụn để làm.

– Dây ruy – băng bảng rộng 2cm

– Dây dù vải màu đen

– Bút vẽ, kéo, kim khâu, chỉ màu

2. Các bước làm hộp đựng khăn giấy rút handmade hình cối xay gió

Bước 1: Cắt miếng vải dạ màu kem thành hình chữ nhật kích thước 44x12cm. Sau đó, phác họa bằng bút vẽ những hình trang trí lên trên miếng vải dạ bao gồm: hàng rào, con đường, hàng cây và cối xay gió.

Bước 2: Cắt tấm vải caro đỏ theo hình con đường lượn sóng dọc theo chiều dài của tấm vải rồi cố định bằng cách khâu. Những họa tiết khác như bông hoa, cây xanh, mái nhà, cối xay gió cũng cắt và khâu cố định tương tự như hình con đường. Chú ý chọn màu sắc vải thô phù hợp cho các họa tiết.

Trang trí thân hộp khăn giấy bằng những loại vải họa tiết

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm : Hộp đựng khăn giấy rút

Bước 3: Sử dụng chỉ đen để khâu viền các hình còn lại theo hình vẽ trước đó. Những đường vẽ bao gồm thân nhà, hàng cây, hàng rào, cánh của cối xay gió.

Bước 4: Tiến hành khâu ráp hai cạnh chiều rộng của tấm vải dạ màu kem lại với nhau sao cho tạo thành một ống tròn. Hình ống tròn này chính là thân của chiếc hộp đựng khăn giấy rút.

Bước 5: Tiếp tục dùng vải cắt thành 12 mảnh hình ½ quả trứng với chiều dài 7cm và chiều cao 8cm để làm phần miệng của hộp đựng khăn giấy rút. Đồng thời cắt thêm 6 đoạn dây ruy băng dài khoảng 2,5cm.

Bước 6: Áp mặt 2 tấm vải hình ½ quả trứng lại với nhau. Gấp đôi đoạn dây ruy băng đặt giữa 2 tấm vải này tại vị trí đỉnh cong tròn rồi cố định lại theo đường cong (đường thẳng không khâu). Thực hiện với những mảnh vải và duy băng còn lại để được 6 tấm giống nhau.

Bước 7: Khâu ráp 6 hình vừa tạo được sát nhau quanh miệng thân hộp bằng vải kem vừa làm (như hình).

Bước 8: Cắt một phần vải dạ thành hình tròn có đường kính 14cm để làm đáy hộp đựng khăn giấy rút. Khâu mảnh vải tròn vào phần thân hộp thật chắc chắn.

Bước 9: Cắt một đoạn dây thừng vải luồn vào 6 khe dây ruy băng làm dây cột. Kết thúc bước này thì chiếc hộp đựng khăn giấy hình cối xay gió của chúng ta đã hoàn tất.

Hộp đựng giấy rút handmade đã được hoàn thành

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm : Hộp đựng giấy vệ sinh inox

        Chỉ cần một chút thời gian tỉ mẩn, chiếc hộp đựng giấy handmade hình cối xay gió xinh xắn dùng để để bàn đã hoàn thành. Chiếc hộp đựng giấy này sẽ góp phần khiến cho không gian sống của bạn thêm phần bắt mắt và đáng yêu. Sau khi đã hoàn thành chiếc hộp đựng khăn giấy rút, hãy lựa chọn loại khăn giấy chất lượng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh để đặt vào nhé!

        Tất cả những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh của Công ty Mỹ Anh đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Sự kết hợp giữa khăn giấy Mỹ Anh và hộp đựng handmade sẽ mang đến cho không gian sống sự hoàn hảo tuyệt vời.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

VPĐD: Số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

ĐT: 0221.379.1971 – 024.3644459

Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066

Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo