Một số cách gấp giấy ăn đẹp trang trí bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn nghĩ rằng giấy ăn chỉ là một trong những vật dụng sử dụng hằng ngày trong nhà của bạn thì bạn đã nhầm rồi. Chỉ cần một chút kéo tay bạn đã tạo ra những mẫu trang trí làm đẹp căn phòng, căn bếp của mình với những tờ giấy ăn vô cùng đơn giản.. Có rất nhiều cách gấp giấy ăn thành hoa hay vật trang trí trong phòng. Dưới đây là một số cách gấp giấy ăn đẹp giúp căn phòng,của nhà bạn thêm sinh động.

1. Cách gấp bông hoa cẩm chướng từ giấy ăn

Mẫu hoa cẩm chướng bằng khăn giấy

Mẫu hoa cẩm chướng bằng khăn giấy

>>>>>>>>>> Xem thêm :Cách gấp giấy ăn đẹp

Bước 1: Để thực hiện được một bông hoa giấy cẩm chướng bạn cần chuẩn 5 tờ giấy có hình vuông. Tiếp theo xếp chúng chồng lên nhau để tạo độ dày nhất định. Sau khi bạn xếp chồng và rải đều lên nhau thì bắt đầu gấp thành hình quạt. Hãy cố gắng cố định và chia đều các khoảng cách vị trí nếp gấp.

Bước 2: Dùng chun hoặc dây điện nhỏ cố định hình quạt chúng ta vừa gấp. Dùng tay vuốt nhẹ tờ giấy để tạo hình bông hoa. Giữ chặt cuống hoa và xoay tròn để tạo hình bông hoa theo ý bạn muốn. Chúng ta làm lần lượt hết số giấy còn lại.

     Để bình hoa đẹp hơn hãy chọn làm từ nhiều mẫu giấy ăn khác nhau các bạn nhé. Cách gấp giấy ăn đẹp thành hoa cẩm chướng thật đơn giản phải không các bạn.

2. Gấp hoa hồng Orgami bằng giấy ăn

Để gấp hoa hồng bằng giấy ăn theo phong cách Origami chúng ta cần chọn loại giấy ăn có chất liệu cứng, đừng chọn giấy mềm mỏng sẽ khó tạo hình cho hoa.

Hoa hồng Origami bằng giấy ăn

Hoa hồng Origami bằng giấy ăn

>>>>>>>>>>> Xem thêm : Cách gấp giấy ăn để cốc

Bước 1: Lấy 1 tờ giấy ăn dày gấp đôi thành một hình chữ nhật lớn sao cho các cạnh ngắn của tờ giấy trùng vào các cạnh dài. Tiếp theo gấp phần giấy còn còn dự lại ghép với mép giấy trùng cạnh ngắn vừa gấp.Tiếp tục bẻ các phần còn lại của giấy vuông góc với các cạnh dài của hình tam giác ta tạo ra, tiếp tục thực hiện các bước như trên để tạo thành chuỗi hình tam giác.

Bước 2: Sau khi tạo được thành chuỗi nhiều tam giác chúng ta lại mở tờ giấy ra, nhét hết đỉnh vuông của mép giấy phía trên vào trong, làm lần lượt cho đến hết

Bước 3: Quay ngược tờ giấy ra ngoài và cứ giữa 2 tam giác ta lại mở 1 tam giác rồi bẻ xuống phía dưới. Sau đó chúng ta cuộn tròng chúng lại với nhau

Bước 4: Mở cánh hoa ra để tạo độ mở tự nhiên cho cánh hoa, vậy là chúng ta đã hoàn thành gấp hoa hồng bằng giấy ăn Origami rồi, thật đơn giản lại vô cùng đẹp phải không các bạn.

      Những bông hoa trang trí phòng sẽ trở lên lung linh, sống động và phong cách hơn nếu như chúng ta chọn được loại giấy ăn có chất lượng tốt. Tốt nhất là chọn giấy ăn Arosa để làm nguyên liệu làm hoa. Bởi giấy không lẫn tạp chất, có độ mỏng mềm mà vẫn dai ngay cả khi bị thấm nước.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gấp giấy ăn đẹp để trang trí phòng

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

VPĐD: Số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

ĐT: 0221.379.1971 – 024.3644459

Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066

Email: khangiayhanoi@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo