Nhà máy sản xuất giấy vệ sinh

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh là một trong những nhà máy sản xuất giấy vệ sinh chất lượng hàng đầu với tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

nhà máy sản xuất giấy vệ sinh

Nhà máy sản xuất giấy vệ sinh

>>>>>>> Xem thêm: Giấy vệ sinh cuộn nhỏ

1. Sản phẩm giấy vệ sinh của Mỹ Anh   

Với dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh hiện đại, môi trường sản xuất sạch khuẩn, sản phẩm giấy vệ sinh của Mỹ Anh không chỉ là mặt hàng được ưa chuộng trong nước mà còn là sản phẩm được xuất bán sang các nước ngoài: Mỹ, Ý, Nhật, Hàn,…

Giấy vệ sinh Mỹ Anh được sản xuất chủ yếu thành hai loại là giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn nhỏ với nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau. Đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm giấy vệ sinh đảm bảo với khách hàng về chất lượng, độ dẻo, thấm hút tốt, không bị bở, không chất tẩy trắng. Đồng thời, hàm lượng vi khuẩn, hàm lượng chất phụ gia trong quá trình làm gỗ lấy bột giấy luôn trong tiêu chuẩn cho phép của quốc tế, được phép nhập khẩu về Việt Nam.

Đội ngũ nhân công của Mỹ Anh luôn được đào tạo chuyên môn, kĩ lưỡng về quá trình sản xuất và đảm bảo tuyệt đối môi trường sản xuất sạch khuẩn, tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn với người sử dụng.

Các sản phẩm giấy vệ sinh của Mỹ Anh luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm giấy Mỹ Anh là một trong những ưu tiên hàng đầu khi sử dụng.

Đây như một động lực lớn thúc đẩy Mỹ Anh tiếp tục cố gắng hoàn thiện sản phẩm hơn, mang đến những mặt hàng giấy chất lượng tới khách hàng.

giấy vệ sinh

>>>>>>>> Xem thêm: Giấy vệ sinh cuộn lớn

2. Các sản phẩm giấy khác của Mỹ Anh

Ngoài cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng, Mỹ Anh còn cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm giấy khác, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng:

– Khăn giấy ăn Arosa

– Giấy đa năng- lau tay- lau bếp

– Giấy chuyên dụng Arosa

– Hộp đựng giấy

– In bao bì nilon 8 màu

Các sản phẩm giấy của Mỹ Anh luôn đảm bảo về chất lượng, khách hàng sử dụng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về sự an toàn của sản phẩm, không gây kích ứng choh da, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Nhân dịp hè, Mỹ Anh tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá sốc tới các khách hàng khi mua các sản phẩm của Mỹ Anh.

Nếu có nhu cầu sử dụng các mặt hàng giấy của Mỹ Anh, qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

VPGD: Số 1 – Ngõ 296/29 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

– Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

– Tel: 0221.379.1971 – 024.36.444.696

– Hotline: 0913.054.688 – 0912.869.269 – 0916.179.066

– Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo