Giấy lau tay

Giấy lau tay là một trong những đồ dung không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Thậm chí, với một số người, giấy lau tay luôn là một trong những vật dụng mang theo bên mình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau mà người dùng không thể biết được mức độ an toàn, chất lượng của các sản phẩm đó ra sao. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh cung cấp các sản phẩm giấy lau tay chất lượng đảm bảo tới khách hàng.

giấy lau tay

Giấy lau tay

>>>>>>> Xem thêm: Giấy đa năng – lau tay

1. Nhận biết giấy chất lượng

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể nhận biết được chất lượng loại giấy bạn sử dụng. Mỹ Anh giới thiệu tới bạn một số cách nhận biết giấy lau chất lượng nhanh chóng và dễ dàng nhất:

– Quan sát màu sắc loại giấy ăn đó: Nếu đó là sản phẩm giấy ăn tốt thì mặt giấy sẽ có màu hơi ánh vàng.

– Chà xát mặt giấy lên mặt bàn: Nếu là giấy ăn chất lượng tốt, bề mặt giấy sẽ không có thay đổi, vẫn giữ nguyên được độ dẻo của giấy, không bị bở hay bị rơi các mẩu vụ giấy.

Các sản phẩm giấy chất lượng đều phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên như gỗ, cây trúc, cây cỏ… Và không được tái chế từ các nguyên liệu nào khác.

2. Sản phẩm giấy lau tay của Mỹ Anh

giấy lau tay của mỹ anh

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các mặt hàng giấy lau, Mỹ Anh luôn đảm bảo mang đến các sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Giấy lau tay của Mỹ Anh được sản xuất theo hai loại chính là giấy lau dạng cuộn và giấy lau dạng gấp. Khách hàng có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Nguồn nguyên liệu sản xuất giấy lau của Mỹ Anh từ 100% tự nhiên với hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Mỹ Anh cũng được đào tạo chuyên nghiệp trong công tác sản xuất đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Từ máy móc, quá trình sản xuất cho đến các nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm giấy của Mỹ Anh không bị tẩy trắng, mềm mại, dai, không mùi, không bụi, an toàn tuyệt đối với người sử dụng ngay cả với trẻ sơ sinh.

Một số sản phẩm giấy khác của Mỹ Anh:

– Khăn giấy ăn Arosa

– Giấy đa năng- lau tay- lau bếp

– Giấy chuyên dụng Arosa

– Hộp đựng giấy

– In bao bì nilon 8 màu

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Mỹ Anh và đưa ra những nhận xét rất tốt về chất lượng sản phẩm. Có những khách hàng có da rất nhạy cảm và mẫn cảm với nhiều loại giấy ăn do có quá nhiều chất tẩy, hóa chất. Nhưng khi sử dụng sản phẩm của Mỹ Anh đều không hề có hiện tượng kích ứng da hay bất bất kì hiện tượng nào khác.

Hãy đến với Mỹ Anh để được sử dụng những sản phẩm giấy chất lượng, an toàn nhất với sức khỏe con người.

Mội thông tin chi tiết về các sản phẩm giấy của Mỹ Anh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

– Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

– Tel: 0221.379.1971 – 024.36.444.696

– Hotline: 0913.054.688 – 0912.869.269 – 0916.179.066

– Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo