4 cách giúp tiết kiệm tiền từ giấy vệ sinh

Khi nói đến cách tiết kiệm tiền, chúng ta thường nghĩ ra vô vàn cách liên quan trong đời sống nhưng ít ai nghĩ đến việc tiết kiệm tiền từ những thứ trong nhà vệ sinh. Và tại sao bạn lại không thử cách tiết kiệm tiền từ giấy vệ sinh- Thứ mà chúng ta dùng hàng ngày. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể quản lý chi tiêu và tiết kiệm được tiền bạc nhé.

1.Dự trữ giấy vệ sinh khi có chương trình khuyến mại, giảm giá.

Tại sao bạn không tiết kiệm tiền bằng cách mua hàng khuyến mãi. Thỉnh thoảng một số loại giấy vệ sinh có chương trình khuyến mại, giảm giá, chiết khấu giành cho khách hàng. Bạn hãy tận dụng tối đa các chương trình này nhé, mặc dù đội khi bạn chép miệng nghĩ giảm giá cũng có tiết kiệm được bao nhiêu. Nhưng hãy nhớ lại lời khuyên của ông cha ta. Tích tiểu thành đại. Bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình tiết kiệm được từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất.

2. Mua với số lượng lớn hơn.

Thông thường để phục vụ tốt cho nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại với số lượng khác nhau. Ví dụ nếu bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn thay vì sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Trung bình một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ có dung lượng giấy bằng từ 10-15 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Các giấy vệ sinh cuộn lớn vì không tốn thêm chi phí lõi giấy, đóng gói vì vậy  giá thành sẽ rẻ hơn so với các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Hoặc khi bạn mua với số lượng lớn bạn sẽ được chiết khấu tốt hơn so với mua riêng lẻ.

3. Sử dụng giấy vệ sinh chất lượng

Thông thường các loại giấy vệ sinh chất lượng, làm từ bột giấy nguyên sinh thường có giá thành cao hơn so với các loại giấy vệ sinh kém chất lượng làm từ bột giấy tái chế. Một số người lầm tưởng rằng, mua các loại giấy vệ sinh giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm hơn. Nhưng đó chỉ là bề nổi còn xét về tính tiết kiệm chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Vì thay phải sử dụng 4-6 sheets giấy vệ sinh loại kém chất lượng do giấy mủn, bở thì bạn chỉ cần sử dụng từ 2-3 sheets giấy vệ sinh chất lượng do giấy dai và mịn hơn.

Hơn nữa, việc sử dụng các loại giấy vệ sinh kém chất lượng tưởng chừng như giúp bạn tiết kiệm được số tiền ngay tại thời điểm mua, nhưng không ai có thể ngờ được, chính những loại giấy vệ sinh kém chất lượng đó nếu dùng trong một thời gian dài sẽ khiến bạn mắc một số bệnh về da, lị, tiêu chảy, hô hấp… khiến cho sức khỏe của bạn giảm sút, tốn kém chi phí chữa bệnh. Đúng với câu tiền mất tật mang.

4. Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh

Việc sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh không chỉ giúp cho không gian nhà vệ sinh của bạn trở nên thông thoáng sạch sẽ hơn, mà chúng còn giúp bạn tiết kiệm giấy vệ sinh, cũng như tiết kiệm tiền. Hộp đựng giấy vệ sinh giúp bạn bảo vệ giấy tốt hơn, tránh những tác nhân gây hại từ môi trường như gió, bụi bẩn, nước, hay tình trạng rơi rớt giấy trên nền nhà, hoặc sự phá hoại của vật nuôi hoặc trẻ nhỏ.

Mặt khác, sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh sẽ khiến cho việc sử dụng giấy vệ sinh được tiết kiệm hơn do lực ma sát của lõi giấy vệ sinh với lõi của hộp, khiến giấy được rút ra một cách từ từ, giúp người dùng lấy vừa đủ lượng giấy cần dùng, tránh gây lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo