3 mẹo sử dụng khăn giấy và hộp khăn giấy tiện lợi, tiết kiệm

Rút khăn giấy cả hai bên

– Cắt một đường bên hông hộp khăn giấy, lấy hết khăn giấy ra và dùng dao cắt làm đôi chồng khăn giấy.

– Sau đó, nhét 2 cục khăn giấy vào trong hộp trở lại, dán keo phần hông hộp bạn đã mở ra để lấy khăn giấy ra ngoài.

– Với phần miệng hộp, ở vị trí giấy cần xé ra để mở miệng hộp, bạn không xé rách hết phần giấy đó mà chỉ xé 2 dầu và cắt chúng ra, giữ lại phần giấy ở giữa (hình 4).

– Cuối cùng, bạn rút khăn giấy ra nhẹ nhàng ở 2 đầu hộp khăn giấy. Như vậy là bạn đã có 2 hộp khăn giấy trong 1 rồi đấy.

Cắt đôi tập khăn giấy và xử lý 1 chút hộp đựng để tạo thành 2 hộp khăn giấy tiện dụng

Biến hộp khăn giấy thành hộp đựng túi nilon

– Để làm hộp đựng túi nilon, bạn cần cuộn từng chiếc túi nilon lại, cuộn theo chiều dài của túi, sau đó nhét túi vào hộp đựng khăn giấy.

– Khi nhét túi đầu tiên vào hộp đến phần 2 quai xách, bạn mở rộng 2 quai như hình 3, sau đó bạn luồn phần đuôi chiếc túi nilon thứ 2 qua phần quai xách của túi thứ nhấtnhét sâu túi thứ 2 vào trong hộp đựng khăn giấy và lặp lại hành động trên với chiếc túi thứ 3, 4…

– Sau khi nhét đủ túi nilon cần dùng vào hộp đựng, bạn đặt hộp ở vị trí dễ thấy và mỗi khi dùng chỉ cần kéo túi nilon ra khỏi hộp như kéo khăn giấy là xong bạn nhé, cực đơn giản.

Sử dụng hộp khăn giấy rỗng và vài túi nilon để làm hộp túi nilon

Dùng hộp khăn giấy để đựng khăn giấy bỏ túi

– Khi làm hộp khăn giấy đụng khăn giấy bỏ túi, bạn thay vì rút khăn giấy từ miệng hộp, bạn sẽ cần làm 1 miệng hộp nhỏ, vừa với cỡ của khăn giấy ở mặt hông của hộp.

– Để làm miệng hộp nhỏ, trên mặt hông thứ nhất của hộp khăn giấy, bạn mở 4 cạnh của nắp hộp ra, cắt bỏ 2 nắp gập nhỏ và giữ lại 2 phần nắp gập lớn như hình 2,3.

– Gập 2 nắp lớn vào trong khoảng 1 – 1.5 cm và dùng băng keo cố định vết gập như hình 5. Sau đó, bạn dùng băng keo dán kín phần nắp của mặt hông hộp khăn giấy như hình 6.

Sử dụng hộp khăn giấy rỗng, khăn giấy bỏ túi và băng keo để tạo hộp khăn giấy bỏ túi

– Với mặt hông thứ 2, bạn mở rộng và gập các nắp hộp vào bên trong, nhét các khăn giấy bỏ túi vào trong hộp, nhét đến khi khăn giấy lấp đầy hộp thì ngừng và đóng nắp hộp lại.

– Tiếp đó, bạn lật hộp lại, dùng tay kéo khăn giấy ở miệng hộp nhỏ vừa tạo là đã có hộp khăn giấy bỏ túi sử dụng tiện lợi rồi nhé.

Sử dụng hộp khăn giấy rỗng, khăn giấy bỏ túi và băng keo để tạo hộp khăn giấy bỏ túi

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo