Tiêu chí in bao bì nilon bạn nên biết

In bao bì nilon là một trong những phương pháp quảng cáo sản phẩm được nhiều cửa hàng, công ty ưa chuộng. Mỗi bao bì nilon sẽ thể hiện rõ được thương hiệu và cả sự chuyên nghiệp của bên bán. Để tiết kiệm chi phí tối đa cho việc in ấn túi nilon, bạn nên chọn một chất liệu phù hợp và địa chỉ in ấn uy tín. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế in bao bì nilon để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 1. Đơn giản và rõ ràng

Bao bì sẽ là yếu tố tác động đầu tiên vào thị giác người mua hàng, vì vậy, khi thiết kế in bao bì nilon, các bạn nên ưu tiên những thiết kế có họa tiết, chữ viết đơn giản, rõ ràng nhưng cũng nên có sự khác biệt riêng. Với một mẫu bao bì ấn tượng, sẽ tăng khả năng nhớ đến thương hiệu của người mua sản phẩm. Do đó, bao bì được xem là bước để định vị sản phẩm của bạn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

in bao bì nilon

In bao bì nion, tiêu chí in bao bì nilon

>>>>>> Xem thêm: In bao bì nilon

2. Thông tin đầy đủ, chính xác

Không đơn thuần là một phương tiện để đựng sản phẩm, bao bì còn là một công cụ marketing hiệu quả hàng đầu hiện nay. Vì vậy, một số thông tin quan trọng bạn nên có lên bao bì như tên sản phẩm (cửa hàng, công ty), số điện thoại, địa chỉ và logo (nếu có).

Bên cạnh đó, một số bao bì liên quan đến bánh, thực phẩm, cần phải ghi rõ khối lượng, lô sản xuất, thành phần,… Một bao bì đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần sẽ giúp thương hiệu của bên bạn được quảng bá rộng rãi hơn.

3. Đưa ra những ý tưởng độc đáo, khác biệt

Với hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu khác nhau, khi in bao bì nilon, bạn cần quan tâm đến việc đưa ra những ý tưởng độc đáo, khác biệt để tạo ấn tượng nhất định cho khách hàng. Qua đó, khi nhắc đến một sản phẩm, người dùng sẽ liên tưởng đến sản phẩm bên bạn đầu tiên.

4. Sự tương quan giữa màu sắc bao bì và sản phẩm

Sẽ đặc biệt hơn nếu một sản phẩm có màu vàng chủ đạo và một bao bì cũng có màu vàng. Sự tương quan về màu sắc bao bì với sản phẩm sẽ tạo được điểm nhấn nhất định cho thương hiệu của bạn.

 

 Bao bì nilon bắt mắt, in bao bì nilon

 Bao bì nilon bắt mắt, in bao bì nilon

5. Sự tiện dụng

Bên cạnh các yếu tố về thiết kế, màu sắc, khi in bao bì nilon, bạn không nên bỏ qua yếu tố tiện dụng. Một bao bì kín đáo, đẹp mắt và dễ dàng đóng, mở sẽ giúp người mua sản phẩm yêu thích sản phẩm hơn.

Khi lựa chọn dịch vụ in bao bì nilon tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh, các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn loại túi phù hợp, lựa chọn màu sắc và kích thước tương ứng với sản phẩm, có được thiết kế bản in sơ bộ để có thể đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm trước khi in. Sau đó, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh sẽ tiến hành các phương pháp in túi nilon nhanh chóng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI MỸ ANH

Vpdd: số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.
ĐT: 
0221.379.1971 – 024.3644459 
Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066
Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo