Mẹo tiết kiệm giấy vệ sinh được dân mạng khen ngợi hết lời, hưởng ứng nhiệt liệt

Trong thời gian giãn cách xã hội để chống dịch Covid-19 này, đa phần chúng ta sẽ ở nhà cả ngày, và do đó các đồ dùng thiết yếu trong nhà cũng sẽ nhanh hết hơn. Chính vì thế, các mẹo giúp tiết kiệm tỏ ra hữu dụng hơn bao giờ hết.  

Hiện bài viết chia sẻ tip tiết kiệm giấy vệ sinh của một bà mẹ trên Facebook đang trở nên vô cùng hot trên mạng xã hội.   

Theo chia sẻ của bà mẹ là thành viên của nhóm Mums Who Budget and Save (Hội những bà mẹ tiết kiệm – một hội nhóm của các bà mẹ Úc), để tiết kiệm giấy vệ sinh, có 1 cách đơn giản là ép cho cuộn giấy phẳng hơn rồi cho nó vào chiếc móc treo giấy vệ sinh như bình thường. 

Bà mẹ chia sẻ mẹo tiết kiệm giấy vệ sinh, dân mạng khen ngợi hết lời, hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 1.

Hãy ép cho cuộn giấy phẳng hơn và cho nó vào chiếc móc treo giấy vệ sinh như bình thường.

Như thế, khi sử dụng cuộn giấy vệ sinh sẽ không quay nhanh như thường lệ và sẽ có ít giấy bị xé ra hơn, do đó tiết kiệm được giấy hơn. Với những người có thói quen rút giấy vệ sinh mạnh tay thì đây đúng là một biện pháp hữu hiệu giúp giảm bớt số lượng giấy. 

Vừa tiết kiệm được giấy vệ sinh, vừa góp phần giúp mọi người không còn phải lo tích trữ hàng hóa, một công đôi ba việc phải không?

Bà mẹ chia sẻ mẹo tiết kiệm giấy vệ sinh, dân mạng khen ngợi hết lời, hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 2.

Miễn là cuộn giấy vệ sinh không còn tròn nữa thì nó sẽ không quay nhanh khi bạn lấy giấy.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, đã có nhiều người để lại những bình luận ấn tượng như "Đúng là ý tưởng tuyệt vời, tôi nhất định phải thử biện pháp này mới được", hay "Tôi đã làm thế này nhiều năm rồi. Với tôi nó cực kỳ hiệu quả, vì tôi hay có xu hướng sử dụng rất nhiều giấy vệ sinh", hoặc "Tôi phải làm thế thôi. Bọn trẻ nhà tôi cũng sẽ kéo giấy cho đến khi không kéo được nữa thì thôi".   

phân phối giấy vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo