Giấy note nhiều màu

Dù là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng thì bạn không thể không biết đến giấy note. Loại giấy này giúp ích nhiều cho chúng ta trong sinh hoạt cũng như công việc nhưng không phải ai cũng biết hết những công dụng của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công dụng của giấy note nhiều màu nhé.

giấy note nhiều màu

Giấy note nhiều màu

>>>>>> Xem thêm: Giấy note 5 màu

1. Giấy note màu – Sự thuận tiện cho người sử dụng?

Giấy note là loại giấy nhỏ được đóng với nhau thành từng tập. Chúng có hai mặt giống nhau và dùng để ghi chú. Một mặt có gắn keo dính một phần giúp dính giấy lên bề mặt phẳng được dễ dàng. Mặc dù dính chắc nhưng khi bóc cũng rất thuận tiện mà không để lại vết keo.

Giấy note hiện nay được phát triển với nhiều kích thước khác nhau cùng với nhiều màu sắc khác nhau. Có loại giấy note chỉ có một màu nhưng cũng có loại giấy được làm từ nhiều màu. Chúng đều là những màu sắc rất sặc sỡ. Lý do là bởi những màu sắc này dễ làm người ta chú ý đến chúng, đồng thời chú ý đến thông tin ghi trên giấy.

2. Những công dụng cần biết của giấy note nhiều màu

  • Ghi chú những thông tin cần thiết

Công dụng đầu tiên của giấy note đương nhiên là để ghi chú những thông tin cần thiết. Chẳng hạn nếu bạn muốn gửi lời nhắn ngắn gọn tới 1 ai đó, bạn có thể ghi lại trong giấy note và dán nó lên mặt bàn của người đó chẳng hạn. Hoặc nếu bạn muốn ghi chú những công việc cho bản thân thì cũng có thể viết lên giấy note và cuối ngày check lại xem mình đã làm hết công việc hay chưa.

  • Giúp ghi nhớ học tập dễ dàng hơn

Màu sắc sặc sỡ của giấy note có tác động mạnh đến thị giác của người đọc. Chắc chắn ghi bạn dán chúng lên bất cứ đâu thì chúng cũng đều nổi bật. Nó làm bạn phải chú ý đến những gì ghi trên giấy. Nhờ vậy, thông tin ghi trên giấy được nổi bật và giúp bạn ghi nhớ chúng nhanh chóng. Chính vì vậy, giấy note còn được dùng trong việc học tập chẳng hạn như học từ vựng mới trong tiếng anh hay công thức toán học.

  • Phân loại hồ sơ giúp cho dân văn phòng giải quyết công việc nhanh

Đối với dân văn phòng, giấy note giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng hơn. Đó là lý do vì sao khi đến các văn phòng, bạn sẽ thấy giấy note được dán ở khắp nơi kể cả trên mặt bàn lẫn trên màn hình máy tính.

Giấy note giúp bạn phân loại và đánh dấu hồ sơ, giấy tờ giúp bạn tìm kiếm giấy tờ một cách nhanh chóng nhất. Chẳng hạn trước những tập hồ sơ có vẻ ngoài như nhau, nhờ có giấy note bạn sẽ biết đâu là tập hồ sơ bạn cần tìm. Hay với một cuốn từ điển, với giấy note, bạn sẽ lật tìm được từ cần tra nhanh chóng nếu bạn dùng giấy note để ghi dấu trang theo bảng chữ cái.

Với rất nhiều công dụng như vậy thì không có lý do gì mà giấy note nhiều màu lại không được dùng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài những thông tin trên, giấy note nhiều màu còn có nhiều thú vị mà bạn có thể khám phá tại website giayhanoi.com.

Mọi thông tin mua hàng và tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

Văn phòng giao dịch: số 1 ngõ 296/29 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0221.379.1971 – 024.3644459

Hotline: 0913054688 – 0912869269 – 0916179066

Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo