Giấy ăn bao nhiêu tiền

Giấy ăn là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của con người. Giá của giấy ăn, giấy ăn bao nhiêu tiền luôn khiến người tiêu dung phải quan tâm bởi không biết loại giấy mình mua có xứng đáng với giá tiền mà mình bỏ ra hay không.

1. Giá của giấy ăn

giá của giấy ăn

Giá của giấy ăn

>>>>>> Xem thêm: Mua giấy ăn cân

Giấy ăn trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, giá cả, kích thước… Mỗi loại giấy ăn có những giá khác nhau mà người sử dụng rất khó lựa chọn được loại giấy phù hợp.

Giá của giấy ăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên liệu sản xuất, thời gian sản xuất, gia công, chi phí thuê nhân công…

Có nhiều khách hàng lựa chọn giấy ăn theo lối suy nghĩ “Tiền nào của nấy” nên tùy theo điều kiện của bản thân, gia đình mà khách hàng sẽ mua các loại giấy ăn có giá trị khác nhau.

Hay có nhiều khách hàng lựa chọn phương thức mua giấy ăn theo số lượng lớn để được giảm giá…

Dù mua giấy ăn theo hình thức nào, giá của giấy ăn cũng chỉ thể hiện được một phần chất lượng của sản phẩm. Mong rằng bạn sẽ có những chọn lựa giấy ăn hợp lí.

2. Cách nhận biết giấy ăn đảm bảo chất lượng

cách nhận biết giấy ăn chất lượng

>>>>>> Xem thêm: Giấy ăn cao cấp

Giấy ăn đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe người sử dụng là những loại giấy được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên: bột gỗ, bột trúc, các loại cỏ… Các loại giấy chất lượng không chứa các loại tạp chất, hay được tái chế từ các loại nguyên liệu khác.

Giấy ăn phải được sản xuất bởi hệ thông máy móc và nguồn nhân công lao động đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Giấy ăn chất lượng thông thường sẽ có màu ánh vàng tự nhiên trên bề mặt giấy. Đồng thời, trên bề mặt giấy sẽ không thể xuất hiện các vệt chấm đen như các loại giấy kém chất lượng chúng ta thường thấy. Khi sử dụng, loại giấy chất lượng vẫn sẽ giữ nguyên được độ dẻo, không bị mủn hay có các mẩu vụn giấy xuất hiện.

  3. Địa chỉ cung cấp giấy ăn chất lượng, uy tín

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một trong những công ty cung cấp giấy ăn an toàn, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người sử dụng. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh với dòng sản phẩm giấy ăn Arosa chất lượng, quen thuộc với nhiều khách hàng.

Sản phẩm giấy Arosa của Mỹ Anh được sản xuất với nguyên liệu 100% tự nhiên với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại.

Mỹ Anh đảm bảo với khách hagf sản phẩm giấy Arosa không bị tẩy trắng, mềm mại, dai, an toàn tuyệt đối ngay cả với trẻ sơ sinh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm độ an toàn bởi Cục quản lí sức khỏe tiêu dung.

Nếu có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm giấy của Mỹ Anh, quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm đầy đủ các thông tin về sản phẩm, theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ ANH

– VPGD: Số 1 – Ngõ 296/29 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

– Nhà máy sản xuất: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

– Tel: 0221.379.1971 – 024.36.444.696

– Hotline: 0913.054.688 – 0912.869.269 – 0916.179.066

– Email: khangiayhanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo