Cụ ông cặm cụi ngồi gấp giấy vệ sinh trong góc phòng bệnh viện hàng ngày, biết lý do đằng sau ai cũng cảm động

Trong cuộc sống hàng ngày có vô vàn câu chuyện ý nghĩa diễn ra ở khắp nơi, có thể là ngay trên đường phố hoặc bất kỳ nơi nào. Đặc biệt ở bệnh viện thì lại càng dễ bắt gặp những khoảnh khắc xúc động, bởi đó là nơi người ta có thể bộc lộ mọi cảm xúc một cách chân thực nhất.

Một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện nhỏ nhưng ấm áp tình người mà chính anh chứng kiến khi chăm sóc mẹ ở trong bệnh viện. Chỉ là một khoảnh khắc giản dị thôi nhưng lại khiến bao người rơi nước mắt.

Cụ ông cặm cụi ngồi gấp giấy vệ sinh trong góc phòng bệnh viện hàng ngày, biết lý do đằng sau ai cũng cảm động - Ảnh 1.

Bài đăng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ vì khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cụ ông trong bệnh viện.

Nhìn cụ ông cặm cụi ngồi gấp đống giấy trên băng ghế bệnh viện, ai cũng tò mò không biết ông làm vậy với mục đích gì. Và câu chuyện phía sau được hé mở một cách đầy bất ngờ bởi chàng trai chụp bức ảnh ở trên, thu hút hơn 7.400 lượt tương tác từ phía cư dân mạng.

“Hồi mình đi chăm mẹ bệnh mỗi đêm ở bệnh viện, đối diện là một cặp vợ chồng cô chú lớn tuổi. Chắc chỉ có cô chú chăm nhau chứ ở lâu mình không thấy còn ai khác vô thăm hay chăm. Mỗi khi cô ngủ, chú hay đem giấy vệ sinh ra xếp để cô cần thì tiện mà dùng.

Đôi khi mấy chuyện bé xíu như vầy chính là tình yêu thương đó”.

Có thể hàng nghìn người xem bức ảnh đều không ai quen biết ông cụ, song tất cả đều ước ao khi về già có một người bên cạnh chăm sóc tận tình giống ông. Chăm vợ ốm trong bệnh viện đã là công việc vất vả, vậy mà cụ ông còn tự nghĩ thêm việc để làm, đó là xé giấy vệ sinh ra rồi gấp gọn thành từng miếng vuông vắn cho bà cầm đi WC cho tiện.

Cụ ông cặm cụi ngồi gấp giấy vệ sinh trong góc phòng bệnh viện hàng ngày, biết lý do đằng sau ai cũng cảm động - Ảnh 2.

Có mấy ông chồng âm thầm ngồi gấp giấy cho vợ đi vệ sinh như thế này?

Một việc làm rất nhỏ thôi nhưng lại khiến nhiều người lặng đi vì chẳng hề nghĩ ra. Xấp giấy vệ sinh ấy đã chứng minh cụ ông là một người chu đáo, tinh tế và hết lòng yêu thương vợ, đến chuyện tế nhị cũng biết cách chăm lo. Ở đời có mấy ông chồng giống như thế chứ, thật hiếm có khó tìm! Sống với nhau đến trọn đời đã khó, tình nghĩa gắn bó như đôi vợ chồng già ấy lại càng khó hơn, vậy nên cư dân mạng đã dành rất nhiều lời chúc tốt đẹp gửi đến cụ ông và cụ bà trên giường bệnh. Một số người tinh ý còn nhận ra chiếc dép của cụ ông bị đứt quai, nhưng tình cảm ông dành cho vợ thì thật vẹn tròn khó có gì so sánh nổi.

Mong rằng đôi vợ chồng già ấy sẽ luôn hạnh phúc bên nhau cho đến cuối đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo