PHÁT TRIỂN - GIÁ TRỊ VÀ CỐT LÕI

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh (MYANH COPRO CO., LTD) đã trở thành một trong những Công ty lớn tại Việt Nam - chuyên nghiệp sản xuất và nhập khẩu bột giấy, phôi giấy lụa để sản xuất các sản phẩm Khăn giấy ăn Napkin, Khăn lụa rút, Khăn ví, Khăn lau tay, Khăn lau bếp, Khăn giấy đa năng, Khăn giấy chuyên dụng, Giấy lụa cuộn nhỏ 2 lớp, 3 lớp, Giấy vệ sinh công nghiệp 2 lớp, 3 lớp cao cấp các loại.

Công ty sản xuất và thương mại Mỹ Anh.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ hiện đại, 100% công nghệ giấy hàng đầu thế giới như: Mỹ, Pháp, Indonexia, Hàn Quốc… cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Công ty Mỹ Anh tự tin cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm giấy đạt chất lượng Quốc Tế, vừa đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và thân thiện môi trường.

Công ty Mỹ Anh tự hào khi thấy sản phẩm ROSE, AROSA, VALENCIA xuất hiện khắp nơi trong cả nước, trong từng khách sạn, nhà hàng, các Trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, các bếp ăn tập thể, từng căn hộ gia đình và cũng đã có mặt trên thị trường quốc tế như: New Zealand, Italy, Malaysia, Angola, Nhật Bản, Hàn Quốc... Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là sự khích lệ, là phần thưởng to lớn cho toàn thể Công ty chúng tôi.

Với Công ty Mỹ Anh, phát triển bền vững không chỉ là một nghĩa cử đẹp mà là hành động thiết thực thể hiện sự TRÂN TRỌNG của chúng tôi đối với quý khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng. Nhiều năm qua, với việc thực hiện nghiêm túc các cam kết về chất lượng, Công ty Mỹ Anh liên tục vinh dự được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất Khăn giấy ăn, Giấy vệ sinh, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về kích thước, định lượng, số lượng giấy khác nhau. Công ty Mỹ Anh sản xuất theo đơn đặt hàng, bởi thiết kế hoặc mẫu khách hàng mang tới (Gia công thành phẩm).

Ngoài ra, Công ty Mỹ Anh còn kinh doanh, thu mua máy móc thiết bị dây chuyền sản xuất Khăn giấy, Giấy vệ sinh các loại mới hoặc đã qua sử dụng.

Với sự đa dạng, đầy đủ về chủng loại sản phẩm, giá cả linh hoạt, cạnh tranh, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên NHIỆT TÌNH, luôn nỗ lực hết mình để mang đến niềm vui trong công việc và cuộc sống cho khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất. Đó cũng chính là lý do chúng tôi tự tin rằng khi khách hàng đến với CÔNG TY MỸ ANH sẽ thấy ở đây thật TRỌN VẸN.

Xin cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã dành thời gian ghé thăm Website: http://www.giayhanoi.com của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Anh.