Giấy vệ sinh cuộn lớn - GVSCN cho không gian gọn gàng và hữu ích hơn!

Giấy vệ sinh cuộn lớn –  Giấy vệ sinh công nghiệp (Jumbo roll tissue paper). Sản phẩm giấy cuộn lớn được thiết kế đặc biệt giành cho hoạt động tiêu dùng của các cơ quan, tổ chức như công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, building, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café…
Giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước phát triển tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ.
Tháng 6 năm 2008, bằng tâm huyết yêu nghề, Ban lãnh đạo Công ty Mỹ Anh đã đầu tư dây chuyền sản xuất Giấy vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.
Trong thời gian đầu, việc giới thiệu sản phẩm giấy cuộn lớn gặp rất nhiều khó khăn do văn hóa tiêu dùng và  sự kỳ lạ của sản phẩm. Tuy nhiên, bằng sự am hiểu, sự tư vấn tận tình về tính tiện lợi, tính tiết kiệm và việc mời dùng thử sản phẩm, dần dần sản phẩm giấy cuộn lớn đã được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà, nhà hàng, các công ty của Nhật, Singapore, Hàn Quốc… trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đến nay, sản phẩm giấy cuộn lớn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu dùng của các cơ quan, tổ chức.
Mỗi cuộn giấy lớn có đường kính cuộn từ 22 – 26 cm tương đương với khoàng từ 10 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường. Giấy được bỏ vào trong hộp đựng giấy gắn lên tường. Với đặc điểm đó, các lợi ích vượt trội khi khách hàng sử dụng giấy cuộn lớn gồm:
-         Giấy không bị mất cắp;
-         Giảm lượng hao hụt giấy do bị ướt hay rơi xuống sàn;
-         Nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh;
-         Tiết kiệm chi phí nhân công;
-         Tối ưu giá thành;
Với mong muốn hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài bằng sự ổn định chất lượng sản phẩm và ngày càng nhiều nhựng dịch vụ gia tăng, Công ty Mỹ Anh hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc trang bị hộp đựng giấy cuộn lớn tới 50% giá bán. Đây là nhân tố rất quan trọng của việc Công ty Mỹ Anh là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn.
 
Quý khách hàng cần tư vấn về giấy vệ sinh cuộn lớn vui lòng liên hệ Công ty Mỹ Anh - Sđt: 0913054688 hoặc email: khangiayhanoi@gmail.com. Với sự am hiểu của mình, Công ty Mỹ Anh cung cấp giấy cuộn lớn các định lượng, các khổ giấy, kích cỡ cuộn  phù hợp với những điều kiện và yêu cầu sử dụng khác nhau.